Chiều 14/9, The Rising Sun Showcase Fan Meeting đã được tổ chức gây nên sự quan tâm lớn của người hâm mộ lẫn giới truyền thông.

Là một trong những nhà tài trợ lớn tại buổi Concert – KARMART một lần nữa có thể khẳng định được vị trí quan trọng của mình trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ tại Thái Lan nói riêng và Châu Á nói chung.

Tại Concert Showcase, không phụ lòng mong đợi của các fans, bốn diễn viên chính Mario – Taew và Nadech – Yaya trong bộ phim truyền hình The Rising Sun xuất hiện lung linh như hoàng tử công chúa trong truyện cổ tích.

Tham-gia-The Rising-Sun Showcase-Fan Meeting-cùng Karmart-1
Để có thể tham gia vào buổi Concert này, rất nhiều fans đã gửi clip cover và lipsync bài hát “Laew Rao Ja Dai Rak Gan Mai” mà NY thể hiện cho lakorn “Roy Fun Tawan Deud theo phong cách của chính fan. Và 10 fans đã nhận được sự may mắn khi clip được chon bởi hội đồng đã được được tham gia vào hoạt động “Rising Sun Showcase Fan Meeting” để có thể tiến gần hơn với các siêu sao Đài 3. Ngoài ra những bạn được chọn đã được tham gia vào cuộc trình diễn Kimono cùng sao và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ hãng mỹ phẩm nổi tiếng KARMART.

Dưới đây là một số hình ảnh của KARMART tại The Rising Sun Showcase Fan Meeting:

Tham-gia-The Rising-Sun Showcase-Fan Meeting-cùng Karmart-2
Tham-gia-The Rising-Sun Showcase-Fan Meeting-cùng Karmart-3
Tham-gia-The Rising-Sun Showcase-Fan Meeting-cùng Karmart-4

Biện tập viên: XuXu
Nguồn nội dung: YanStore.vn