Rubelli Beauty V-line Face là dòng mặt nạ có chức năng làm thon gọn mặt được sản xuất bởi Công ty Rubelli tại Hàn Quốc.

– Mặt nạ hỗ trợ điều chỉnh hình dáng khuôn mặt, tan mỡ dư thừa,săn chắc và nâng cơ mặt. Mặt nạ Rubelli hiện được sử dụng rất phổ biến tại nhiều nước như Hàn Quốc , Thái Lan, Singapore, Mỹ, Úc, và hiên tại đã đến Viêt Nam..

mat-na-gon-mat-rubelli-beauty-v-line-face-1

mat-na-gon-mat-rubelli-beauty-v-line-face-2

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

– Rửa mặt sạch, dán miếng dán vào 2 bên má và cằm, sau đó đeo belt neoprene vào như ảnh minh họa trên hộp. Để trên mặt khoảng 1 tiếng rồi tháo ra. Sau đó rửa mặt sạch bằng nước và thực hiện các bước chăm sóc da như thông thường.

CƠ CHẾ:

– Mặt nạ gồm các dưỡng chất tác động làm nóng tan mỡ và săn chắc da mặt (bạn sẽ cảm thấy nóng trong 30 phút đầu tiên). Belt neoprene siết chặt có tác dụng làm nâng cơ mặt. Kết hợp hai yếu tố này,mặt nạ V-line Rubelli giúp tạo ra đường viền khuôn mặt rõ ràng và các dưỡng chất giúp cho làn da thêm mịn màng.

LIỆU TRÌNH

Một liệu trình điều trị hoàn chỉnh trong 3 tuần . Các bạn nên sử dụng 1 tiếng mỗi ngày và liên tục trong 3 tuần điều trị.

Sau khi khuôn mặt thon gọn như mong muốn sau liệu trình 3 tuần, các bạn có thể ngưng dùng sản phẩm hoặc duy trì 1-2 lần/tuần (tùy theo nhu cầu).

Một bộ sản phẩm gồm 1 belt và 7 mặt nạ

Giá : 750.000vnđ/bộ – free Ship  TPHCM

mat-na-nang-co-gon-mat-rubelli-beauty-v-line-face-00

VIDEO HƯỚNG DẨN SỬ DỤNG