(YanStore.vn) – Hôm nay hãng mỹ phẩm Karmart đã khai trương thêm một cửa hàng tại trung tâm mua sắm Siam Paragon – Thái Lan.

Phải nói rằng Karmart là hãng mỹ phẩm “sinh sau đẻ muộn” so với các hãng mỹ phẩm khác. Tuy nhiên, Karmart đang dần dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường mỹ phẩm hiện nay. Karmart là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ở Hàn Quốc và hiện đang được biết đến rộng rãi ở các nước châu Á như Thái Lan, Singapore, Việt Nam…

su-kien-2
su-kien-1
Đến với gian hàng của Karmart, quý khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình những sản phẩm làm đẹp đa dạng phù hợp với mình. Và trong ngày hôm nay thì khi các khách hàng mua hàng tại gian hàng của Karmart thì sẽ được giảm giá 10% cho các sản phẩm Skincare và 20% cho các sản phẩm make up.

su-kien-3
Ngoài ra, tại gian hàng còn tổ chức các trò chơi thú vị thu hút được rất nhiều các khách hàng tham gia nhiệt tình và sôi nổi.

su-kien-4
Đặc biệt, hôm nay còn có sự tham gia của các hot girl nổi tiếng tại Thái Lan cũng đến tham quan và mua sắm tại gian hàng.

su-kien-5
su-kien-6
Còn Tại Việt Nam, YanStore.vn là nơi nhập trực tiếp và phân phối các dòng sản phẩm của Karmart. Chúng tôi cam kết cung cấp cho người dùng Việt Nam những sản phẩm đúng chất lượng và giá cả hợp lý

Biện tập viên: XuXu