(YanStore.vn) – Tại một Viện Dưỡng Lão ở Bang Bang, Karmart đã có một chương trình thật sự đặc biệt và ý nghĩa dành cho những người nơi đây.

Không những đem lại những những giây phút giải trí, những tiếng cười thoải mái mà Karmart còn gửi tới những người nơi đây những món quà có giá trị vô cùng thiết thực cho cuộc sống. Thật sự, Karmart đã tổ chức một chương trình đầy ý nghĩa tinh thần sâu sắc dành riêng cho các cụ già tại Viện Dưỡng Lão.

karmart-to-chuc-sinh-nhat-cho-Charity swiis 1
karmart-to-chuc-sinh-nhat-cho-Charity swiis 2
Một điều đặc biệt bên cạnh sự kiện ý nghĩa này đó chính là Karmart đã bí mật tổ chức sinh nhật bất ngờ dành cho Swiis. anh là một người mẫu quảng cáo truyền hình nổi tiếng, anh thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện giúp đỡ những người khó khăn trong xã hội. Và hôm nay, Karmart đã gửi tới anh một chiếc bánh sinh nhật với thiết kế vô cùng dễ thương của CC cream Cathydoll cùng với hình ảnh của chính mình.

karmart-to-chuc-sinh-nhat-cho-Charity swiis 3

Swiis đã vô cùng bất ngờ khi nhận được món quà vô cùng đặc biệt này

karmart-to-chuc-sinh-nhat-cho-Charity swiis 4
karmart-to-chuc-sinh-nhat-cho-Charity swiis 5
Tron thời gian vừa qua, Karmart cũng đã trở thành một nhãn hàng mỹ phẩm được các bạn trẻ tin dùng và ưa chuộng bởi chất lượng và giá cả phù hợp. Một trong những yếu tố khác dẫn đến sự thành công của nhãn hàng đó chính là sự nổ lực, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng góp phần mang lại lợi ích cho xã hội.

Biên tập viên: Xu Xu