(YanStore.vn) – Tỏa sáng sắc đẹp cùng Karmarts là cuộc thi trang điểm theo phong cách riêng cùng với sản phẩm karmarts vừa được tổ chức trong thời gian gần đây.

Cuộc thi này có tên tiếng anh là “Karmarts beauty review contest 2014 by lemonade”  được tổ chức bởi tạp chí Lemonade – một chuyên trang sắc đep hàng đầu của Thái Lan cùng với thương hiệu mỹ phẩm Karmarts.

su-kien-1
Theo thể lệ của chương trình, mỗi thí sinh tham gia sẽ gửi một Clip hướng dẫn cách trang điểm theo phong cách của mỗi người và phải sử dụng ít nhất một sản phẩm Karmarts. Với giải thưởng trị giá trên 200.000 Baht và hàng trăm sản phẩm Karmarts được trao tặng, chương trình đã thu hút được rất nhiều thí sinh tham gia bao gồm cả nữ lẫn nam giới. Đặc biệt 10 clip được bình chọn nhiều nhất đã được tham gia và làm việc cùng với tạp chí Lemonade.

su-kien-2

su-kien3
Ngoài những sản phẩm nổi tiếng làm đẹp hiện nay, Karmarts còn cho ra đời hẳn một dòng sản phẩm dưỡng trắng siêu tốc Cathy Doll với rất nhiều sản phẩm đa dạng, an toàn và thân thiện với làn da Châu Á.

Thông qua cuộc thi này, hãng mỹ phẩm Karmarts đã tạo được sự chú ý lớn đến đông đảo giới trẻ. Rất nhiều bạn trẻ đã tin dùng và thích thú hơn khi tự trang điểm tại nhà cùng với dòng sản phẩm này.

su-kien4
su-kien-5
Hãy truy cập vào Website Myphamcathydoll.com để có thể theo dõi và tìm kiếm cho mình sản phẩm Karmarts yêu thích các bạn nhé!

Biên tập viên : XuXu