Nhắc đến thương hiệu kem nền che khuyết điểm thì BB Cream hiện đang là một trong cụm từ khá Hot nhất hiện nay cũng như là lượng truy cập từ khoá “BB Cream” khá nhiều. Tuy nhiên bân cạnh đó có khá là nhiều thương hiệu ăn theo hoặc cũng có tên BB Cream khiến người mua hàng phải phân vân trong việc chọn dòng sản phẩm phù hợp với da mình, mặc dù đã tìm hiểu rất kĩ nhưng vẫn khó có thể tìm hiểu được dòng BB Cream nào ưng ý.

bb-cream-cathy-doll

Khi lướt sơ qua các diễn đàn, Blog làm đẹp, cụm từ BB Cream không quá xa lạ gì so với những bạn trong nghề chuyên về Make up họ rành rõi và rõ từng đặc điểm của từng dòng BB Cream trang điểm. Vậy thì cách phân biệt BB Cream như thế nào là tốt nhất trong các dòng BB Cream trên thị trường hiên nay?

Chúng tôi đã có tham khảo sơ qua một vài Blog và Diễn đàn, Cộng đồng Mỹ phẩm trên các trang mạng xã hội như: Webtretho, Lamchame, Congdongmypham…đều là những Website có tiếng thu hút khá nhiều sự quan tâm chú ý đến của những người có đam mê về làm đẹp và học hỏi Make up. Có rất nhiều thương hiệu BB Cream của những dòng khác nhau như: BB Cream: Skin79 Diamond, Kem BB: BRTC Jasmine Water, Legere White Multi BB cream, Kem BB: Dr. Jart + Black label, Kem BB Missha M Perfect, BB Cream The Face Shop, BB Cream Cathy Doll Karmart

Khi kết hợp tham khảo thêm trên các trang mạng xã hội và Google chúng tôi cũng thấy được phần nào nhích hơn về dòng sản phẩm AA Cream của Cathy Doll Karmart là hiện được thảo luận tương, tìm kiếm tương đối khá nhiều. Ví dụ như trên các diễn đàn, Blog và mạng xả hội…Thì có 12 bài Post cho mọi người tham khảo thì có hết 5 bài là bàn luận và chia sẽ ý kiến về dòng sản phẩm BB Cream của Cathy Doll Karmart, còn lại là một số của hãng khác, bên cạnh đó còn chia sẽ bí quyết trang điểm, mẹo làm đẹp, hướng dẫn cách trang điểm đúng cách. Khi tham khảo tren Google thì kết quả trả về có 10 thì 4 là nói về BB Cream của Cathy Doll là tương đối nhiều còn lại là của một số hãng khác và hướng dẫn cách mua hàng, lựa chọn, địa điểm bán hàng BB Cream Cathy Doll ở đâu là chính hãng…

Sau đây chúng tôi xin chia sẽ với các bạn về dòng BB Cream Cathy Doll này có những đặc điểm gì mà có thể thu hút khá đông sự quan tâm của nhiều người đến thế.

BB Cream UVA/UVB Protection Cathy Doll dòng sản phẩm Make up giúp che khuyết điểm 1 cách tốt nhất với những ưu điểm nội bật riêng biệt và chỉ số chống nắng SPF 59 PA +++ khá cao giúp bảo vệ làn da của bạn trước các tác nhân tia UV, tia cực tím…gây hại cho làn da.

+ Chỉ trong vòng 1 phút, kem BB Cream Cathy Doll sẽ giúp bạn che hết tất cả các khuyết điểm của mụn, thâm, nám, tàn nhang, đốm nâu và se khít nhỏ lỗ chân lông, kiểm soát nhờn, dầu suốt 24 tiếng.

+ Đặc biệt, với chức năng tự điều chỉnh màu da cho bạn 1 làn da trắng sáng đều màu, chống trôi khi gặp nước, độ chống nắng tối đa SPF 59 PA+++ bảo vệ làn da trước ánh nắng của mặt trời, và các tác hại xấu khác ảnh hưởng của môi trường.

+ Thích hợp cho mọi loại da. An toàn và không gây kích ứng da.

+  Màu sắc tông da và sáng tự nhiên, không lộ, bết, dính… mà mang đến cho bạn một lớp nền hoàn hảo trên khuôn mặt.

Chỉ qua một vài thông tin hữu ích mà chúng tôi thu thập được về dòng CC Cream trang điểm của Cathy Doll Karmart từ các thông tin mà người tiêu dùng đã từng trải nghiệm sản phẩm nói lên ý kiến của họ trên các diễn đàn làm đẹp thì đây có thể cho bạn thêm một chút ít cách nhận biết và hiểu rõ hơn về đặt tính của dòng sản phẩm này. BB Cream của Cathy Doll Karmart hiện đang chiếm ưu thế, và độ tin dùng của khách hàng đối với dòng sản phẩm này.

Chúc các bạn thành công!